Giới thiệu

Giới thiệu

14/09/2023 1:09:42 PM | 2503

Công Ty Cổ phần ô tô VAM - Lĩnh vực hoạt động mũi nhọn của công ty là kinh doanh nhập khẩu, buôn bán các loại xe ô tô tải chuyên dụng, xe môi trường, xe tải, phụ tùng, linh kiện thay thế cho xe. Chúng tôi cam kết mang đến các dòng xe chính hãng và được bảo hành, bảo đảm về chất lượng với giá cả phải chăng nhất. Quý khách đến với Công Ty Cổ phần ô tô VAM hoàn toàn có thể yên tâm khi phần lớn các loại xe tải chuyên dụng nhập khẩu, lắp ráp tại cơ sở uy tín tại Việt Nam, linh kiện ô tô, động cơ của chúng tôi được nhập khẩu từ các công ty có uy tín trên thế giới… Ngoài phân phối các loại xe tải chuyên dụng và phụ tùng, chúng tôi cũng đồng thời cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành và các linh kiện nhập ngoại.

Với phương châm “Vì sự phát triển của bạn”, chúng tôi đã và đang không ngừng cố gắng để phân phối những dòng xe có chất lượng cao. Đồng thời, công ty cũng luôn quan tâm đến ý kiến phản hồi, góp ý của khách hàng về chất lượng sản phẩm để ngày một phát triển trong thời gian tới.

Trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng gay gắt như hiện nay, mỗi một công ty cần xây dựng được một chiến lược hoạt động của riêng mình để có thể đứng vững được trên thương trường và khẳng định được vị thế của mình trước các đối thủ cạnh tranh.

Sứ mệnh chính là những tuyên bố mong muốn trong tương lai mang tính tham vọng nhưng có thể đạt được của một định chế tài chính, giúp thúc đẩy, khuyến khích tất cả các thành viên của tổ chức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tầm nhìn là định hướng mà một ngân hàng tạo dựng nhằm phát triển và củng cố hoạt động kinh doanh của mình, là cơ sở để vạch ra đường lối chiến lược của tổ chức trong tương lai.

Mỗi một công ty đều có một sứ mệnh riêng đem lại lợi ích đến với khách hàng, cổ đông, nhân viên và xã hội. Ðối với khách hàng, công ty sẽ cung cấp các sản phẩm dịch vụ cao cấp với chất lượng tốt nhất và mang đậm bản sắc địa phương, mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa nhằm thỏa mãn nhu cầu chính đáng của khách hàng nhằm hướng đến những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo, mang giá trị đặc trưng khác biệt cho từng đối tượng phục vụ. 

Được đặc biệt chú trọng, đội ngũ nhân viên của Công Ty Cổ phần ô tô VAM là những kỹ sư có kinh nghiệm vững vàng, thạo việc. Họ chính là cầu nối rút ngắn khoảng cách của công ty với khách hàng. Thêm vào đó, nhân viên được trang bị những kỹ năng cần thiết nhằm tạo cảm giác thoải mái, thân thiện mỗi lần khách đến.

Mọi chi tiết xin quý khách hàng liên hệ.

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ VAM
Địa chỉ: Km 0+300 đường Trường Sa, Đông Hội. Đông Anh, Hà Nội( Cách đầu cầu Đông Trù 300m)
Hotline:098.343.7199 hoặc 097.357.6668
Email: vamautos@gmail.com
Website: www.otovam.vn© 2019 Copyright by www.otovam.vn. All rights reserved.
 Để lại tin nhắn